TUYÊN TRUYỀN HUẤN LUYỆN CÔNG TÁC PCCC CHO CÁC CƠ SỞ KINH DOANH VUI CHƠI GIẢI TRÍ

– Để chủ động phòng ngừa các nguy cơ cháy nổ, nâng cao khả năng xử lý tình huống. cũng như kỹ năng thoát nạn khi cháy, nổ xảy ra đặc biệt là tại các nơi vui chơi giải trí tập trung đông người. công an quận 12 tổ chức tuyên truyền huấn luyện sử dụng thiết bị PCCC, công tác phòng ngừa cháy nổ cho gần 200 học viên thuộc các cơ sở hoạt động kinh doanh giải trí như. siêu thị rạp chiếu phim, karaoke, quán bar, vũ trường, khu vui chơi giải trí công cộng trên địa bàn quận

Tuyên truyền huấn luyện công tác PCCC

A. phần lý thuyết

– các học viên được tuyên truyền phổ biến các văn bản quy định về công tác an toàn PCCC. trách nhiệm pháp lý của các tổ chức cá nhân người đứng đầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí tập trung đông người. trong việc thực hiện các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy. đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội.

1. các điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy được quy định trong luật phòng cháy chữa cháy.

2. nguyên nhân gây cháy lan cháy lớn

3. các biện pháp phòng cháy chữa cháy

4. giải pháp hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến cháy nổ

5. hướng dẫn cách xử lý ban đầu

6. các kỹ năng thoát nạn cứu người khi có sự cố cháy nổ xảy ra

Tuyên truyền huấn luyện công tác PCCC

B. phần thực hành

– các học viên được hướng dẫn sử dụng một số phương tiện chữa cháy cứu nạn cứu hộ. thực thành các động tác cứu người bị thương và kỹ năng thoát nạn cứu nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy. thao tác sử dụng bình chữa cháy dập tắt cây xăng.

– buổi tuyên truyền này đã giúp các học viên được nâng cao ý thức tự giác. chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí tập trung đông người trên địa bàn quận 12. tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của người đứng đầu các cơ sở. góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động phòng cháy chữa cháy cơ sở. trong việc thực hiện phương châm 4 tại chỗ gồm : chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện cứu hoả tại chỗ, vật tư và hậu cần phải chỗ. hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy gây ra

 

Tuyên truyền huấn luyện công tác PCCC

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cửa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 )