Nâng cao kiến thức PCCC và kỹ năng thoát nạn ho học sinh tại trường học

Tinh thần phòng cháy chữa cháy của người dân cần được tăng cường, thậm chí là tập dần thành những thói quen hàng ngày. Và không gì thiết thực hơn là đưa nội dung này vào trong chương trình học cho những em học sinh trong khoảng lớp nhỏ.

tinh thần phòng cháy chữa cháy của con người dân cần được tăng cường thêm chí là Tập dần . Thậm chí cầm được tập dần thành các thói quen hàng ngày và ko gì thiết thực hơn lại đưa nội dung này vào trong chương trình học cho các em học trò trong khoảng cá lớp nhỏ

Nâng cao kiến thức PCCC và kỹ năng thoát nạn ho học sinh tại trường học

Đây là một buổi diễn tập về công việc phòng cháy chữa cháy tại trường tiểu học Thân Nhân Trung thị xã Tân Bình tỉnh thành Hồ Chí Minh. Buổi học thực tại như thế này được trường duy trì hàng năm

“Con học được rộng rãi tri thức có ích và hiểu được là cách thoát thân khi sở hữu sự cố nào đấy”

“Buổi tập huấn đã giúp con biết cách thoát nạn khi mang sự cố cháy xảy ra. Về nhà con cũng nói chuyện này mang bác mẹ để biết phương pháp phòng cháy chữa cháy”

các lúc như thế này là phương pháp giáo dục trực quan sinh động nhất. Về việc đối phó tình huống khi mang sự cố cháy xảy ra cho các em học sinh. Nhưng nhiều nhất là hình thành tinh thần và kỹ năng để những em ứng biến trong mọi cảnh huống

Nâng cao kiến thức PCCC và kỹ năng thoát nạn ho học sinh tại trường học

“đầu tiên là dòng tự an toàn cho những em học sinh được đặt lên hàng đầu Chính vì vậy mà trước hết chúng tôi cung ứng tri thức cho hàng ngũ thầy giáo viên chức bảo dưỡng sớm muộn đấy với dòng kiến thức đấy rồi chính người thầy giáo này lại hướng dẫn cho những em để các em là những người đầu trước tiên thoát nạn được cho mình và hướng dẫn lại cho Anh chị của mình nữa”

Thế nhưng trên thực tiễn nội dung giáo dục kỹ năng phòng cháy chữa cháy cũng như kỹ năng thoát nạn cho các em học trò cũng chưa được rộng rãi trường chú trọng như tiêu biểu trên đây. Dù nội dung này đã được đề xuất đưa vào giảng dạy

Nâng cao kiến thức PCCC và kỹ năng thoát nạn ho học sinh tại trường học

“Cơ quan PCCC chúng tôi đã phối hợp mang sở giáo dục và tập huấn. Đã triển khai công việc PCCC tại 10 trường trung học hạ tầng trên địa bàn thành phố . Về việc hướng dẫn cho các hàng ngũ thầy giáo cho những học trò trong các trường này để hiểu biết về các kiến thức về phòng cháy chữa cháy và kỹ năng xử lý và đặc trưng là những kỹ năng thoát nạn”

Sau rộng rãi vụ cháy nổ liên tiếp xảy ra. Việc phòng cháy chữa cháy cũng như kỹ năng xuất hiện cho thấy mang vai trò rất quan trọng kỹ năng này cho những em học sinh sẽ được tiếp tục đẩy mạnh chỉ cần khoảng tới để tránh các nguy cơ về cháy nổ của đa dạng thiệt hại về con người khi mang sự cố xảy ra.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cửa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 )