ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CA PCCC QUẬN 12 THỰC HIỆN TUYÊN TRUYỀN “ĐI TỪNG NGÕ, GÕ TỪNG NHÀ

Thời gian qua trên địa bàn thị thành Hồ Chí Minh. Tình hình cháy nổ diễn biến phức tạp với các vụ cháy gây thiệt hại hiểm nguy về người và tài sản ảnh hưởng tới an ninh trật tự trên địa bàn

Nhằm kéo giảm số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra. Phong cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công An tỉnh thành Hồ Chí Minh. Đã tổ chức được cho quân đi trong khoảng ngõ trong khoảng nhà để tuyên truyền. Tại các khu dân cư với nguy cơ cháy nổ cao trên khu vực thành thị

CA PCCC Quận 12 thực hiện  tuyên truyền

Đoàn đã ra quân kiểm tra tại khu phố 3C xã Thạnh Lộc quận 12. Đây là khu phố mật độ dân cư cao phổ biến dãy nhà trọ cũ kỹ, tiềm tàng nguy cơ cháy nổ cao. Tại đây hàng ngũ PC07 đã đến từng nhà, phát cẩm nang tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn phong chay chua chay điện, ga , xăng dầu đun nấu, thờ cúng, hút thuốc. Đoàn rà soát đã tặng binh cuu hoa và hướng dẫn cách dùng cho những hộ gia đình tình cảnh khó khăn. Cùng lúc chỉ dẫn phương pháp bảo vệ cơ thể các giải pháp thoát nạn cho bà con khi sở hữu sự cố cháy xảy ra

CA PCCC Quận 12 thực hiện  tuyên truyền

“Theo tuyên truyền phòng cháy chữa cháy thì người dân ý thức cao hơn để mỗi khi xài bếp ga hoặc điện phải cảnh giác cao”

CA PCCC Quận 12 thực hiện  tuyên truyền

“Hằng năm hoặc đầu mùa khô thì uỷ ban nhan dân thị trấn sẽ triển khai đến khu phố, tổ dâm phường triển khai công việc PCCC. Đặc trưng là các bãi cỏ khô, và những nơi với tiềm tàng nguy cơ cháy nổ. Tuy nhiên thì kết hợp mang nhóm phòng cháy chữa cháy thị xã 12. Thường xuyên đi tuyên truyền nói nhở các hạ tầng sở hữu tiềm ẩn nguy cơ về cháy nổ”

CA PCCC Quận 12 thực hiện  tuyên truyền

“Cảnh sát PCCC công an thành thị đề nghị. Chủ hộ gia đình thường xuyên đề cập nhở mọi thành viên trong gia đình. Thực hành hầu hết những giải pháp an toàn phong chay chua chay. Ko chứa phổ biến chất cháy ở trong nhà. Xa nguồn lửa nguồn nhiệt gây ra cháy. Kiểm tra, rà soát hệ thống điện phải được lắp đặt. Và tiêu dùng đảm bảo an toàn phòng chống cháy. Quản lý theo dõi chặt chẽ những nguồn lửa, nguồn nhiệt. Mỗi hộ dân nên vật dụng chí ít là một bình cứu hỏa. Và những công cụ cứu nạn cứu hộ trong gia đình để lúc xảy ra sự cố xử lý kịp thời và hiệu quả”

CA PCCC Quận 12 thực hiện  tuyên truyền

hiện giờ phổ quát người có lề thói đốt rác, đốt cỏ khô. Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đô thị đề xuất. Người dân cần khai báo với chính quyền địa phương khi tiến hành đốt. Việc khai báo này sẽ tạo điều kiện cho địa phương theo dõi. Giả dụ mang diễn biến bất thần thì ứng cứu kịp thời. Cảnh sát PCCC thành thị cũng ra mắt ứng dụng “help 114”. Tạo điều kiện cho người dân mang thêm kênh đề đạt hiệu quả nếu sở hữu cháy nổ xảy ra trên địa bàn.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cửa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 )