Nguy cơ cháy nổ tại các khu nhà trọ

Các dãy nhà cho thuê trọ nằm xen lẫn trong những khu dân cư xóm lao động bình dân. luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về cháy nổ. diện tích nhỏ hẹp, các phòng trọ thường được xây dựng bằng vật liệu dễ cháy. trong thói quen sinh hoạt, đa số người thuê trọ ít quan tâm còn nhiều sơ suất, bất cẩn. khi sử dụng hệ thống thiết bị điện và nguồn lửa nguồn nhiệt trong các hoạt động đun nấu thờ cúng. về phía chủ cho phòng trọ ở nhiều nơi cũng chưa thực hiện đầy đủ vai trò trách nhiệm đối với công tác phòng chống cháy nổ theo quy định. đây chính là những nguyên nhân sâu xa gây ra không ít vụ cháy tại các dãy nhà trọ trên địa bàn thành phố thời trang qua.

Nguy cơ cháy nổ tại các khu nhà trọ

cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an thành phố. cũng thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn sư dụng và tặng các trang bị PCCC như bình cứu hoả, cẩm nang phòng cháy cho các khu nhà trọ. đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy đối với loại hình cơ sở này. mong rằng các chủ hộ kinh doanh nhà trọ và người dân thuê trọ. nâng cao hơn nữa hết tinh thần cảnh giác phòng ngừa cháy nổ vì sự an toàn của chính mình.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cửa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 )